นโยบายความเป็นส่วนตัว

วันที่ปรับปรุงล่าสุด: 2020-05-28

1.แนะนํา

ยินดีต้อนรับสู่ทัวร์เกาะเทรค

Island Trek Tours (“เรา”, “เรา” หรือ “ของเรา”) ดำเนินการ oslobwhalesharks.com (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “บริการ” )

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราควบคุมการเยี่ยมชม oslobwhalesharks.com ของคุณ และอธิบายถึงวิธีที่เรารวบรวม ปกป้อง และเปิดเผยข้อมูลที่เป็นผลมาจากการใช้บริการของเรา

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการ การใช้บริการนี้ถือว่าคุณยอมรับการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ ข้อกําหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกําหนดและเงื่อนไขของเรา

ข้อกําหนดและเงื่อนไขของเรา(“ข้อตกลง”)“agreement”

2.คําจํากัดความ

บริการ หมายถึงเว็บไซต์ edgarm22.sg-host.com ที่ดำเนินการโดย Island Trek Tours

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตอยู่ที่สามารถระบุได้จากข้อมูลเหล่านั้น (หรือจากข้อมูลเหล่านั้นและข้อมูลอื่น ๆ ทั้งในความครอบครองของเราหรือมีแนวโน้มที่จะเข้ามาในความครอบครองของเรา)

ข้อมูลการใช้งานคือข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติโดยการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (ตัวอย่างเช่นระยะเวลาของการเข้าชมหน้าเว็บ)

คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่)

ผู้ควบคุมข้อมูลหมายถึง บุคคลธรรมดาหรือกฎหมายที่ (ไม่ว่าจะลําพังหรือร่วมหรือเหมือนกันกับบุคคลอื่น) จะกําหนดวัตถุประสงค์และลักษณะที่ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ หรือจะถูกประมวลผล เพื่อวัตถุประสงค์ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราเป็นผู้ควบคุมข้อมูลข้อมูลของคุณ

ผู้ประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ)หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายที่ประมวลผลข้อมูลในนามของผู้ควบคุมข้อมูล เราอาจใช้บริการของผู้ให้บริการต่างๆ เพื่อประมวลผลข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เรื่องข้อมูลคือบุคคลที่มีชีวิตอยู่ใด ๆ ที่เป็นเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ใช้เป็นบุคคลธรรมดาโดยใช้บริการของเรา ผู้ใช้สอดคล้องกับหัวข้อข้อมูลซึ่งเป็นเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคล

3.การเก็บรวบรวมข้อมูลและการใช้งาน

เราเก็บรวบรวมข้อมูลประเภทต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆเพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการของเราแก่คุณ

4.ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจขอให้คุณแจ้งข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลที่สามารถติดต่อหรือระบุตัวตนของคุณ(“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียง:

0.1. ที่อยู่อีเมล

0.2. ชื่อและนามสกุล

0.3. หมายเลขโทรศัพท์

0.4. ที่อยู่ ประเทศ รัฐ จังหวัด รหัสไปรษณีย์ เมือง

0.5. คุกกี้และข้อมูลการใช้งาน

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อกับคุณด้วยจดหมายข่าวการตลาดหรือสื่อส่งเสริมการขายและข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจเป็นที่สนใจของคุณ ท่านสามารถเลือกที่จะไม่รับการติดต่อสื่อสารเหล่านี้หรือทั้งหมดจากเราโดยทําตามลิงก์ยกเลิกการเป็นสมาชิก

ข้อมูลการใช้งาน

นอกจากนี้ เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าเยี่ยมชมบริการของเรา หรือเมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านอุปกรณ์ใดๆ(“ข้อมูลการใช้งาน”)

ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอลของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่น ที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์รุ่นของเบราว์เซอร์หน้าเว็บของบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่เข้าชมของคุณเวลาที่ใช้ในหน้าเว็บเหล่านั้นตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ํากันและข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

เมื่อคุณเข้าถึงบริการด้วยอุปกรณ์ ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นชนิดของอุปกรณ์ที่คุณใช้ ID เฉพาะอุปกรณ์ของคุณที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการอุปกรณ์ของคุณประเภทของเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตที่คุณใช้ตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ํากันและข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

ข้อมูลตําแหน่ง

เราอาจใช้และจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับตําแหน่งของคุณหากคุณอนุญาตให้เราทําเช่นนั้นได้ (“ข้อมูลตําแหน่ง”) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้บริการคุณลักษณะต่างๆ ของบริการของเรา เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งบริการของเรา

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้บริการตําแหน่งที่ตั้งได้เมื่อคุณใช้บริการของเราได้ตลอดเวลาโดยการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

การติดตามข้อมูลคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและเราเก็บข้อมูลบางอย่าง

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจํานวนเล็กน้อยซึ่งอาจมีตัวระบุที่ไม่ซ้ํากันที่ไม่ระบุชื่อ คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์และเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ยังใช้เช่นบีคอน แท็ก และสคริปต์ในการเก็บรวบรวมและติดตามข้อมูลและเพื่อปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา

คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือเพื่อระบุว่าเมื่อคุกกี้ถูกส่ง อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ยอมรับคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนได้

ตัวอย่างของคุกกี้ที่เราใช้:

0.1.คุกกี้เซสชัน:เราใช้คุกกี้เซสชั่นเพื่อใช้งานบริการของเรา

0.2. Preference Cookies:

0.3.คุกกี้เพื่อความปลอดภัย:เราใช้คุกกี้รักษาความปลอดภัยเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย

0.4.คุกกี้โฆษณา:คุกกี้โฆษณาจะใช้เพื่อให้บริการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับคุณและความสนใจของคุณ

ข้อมูลอื่นๆ

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้: เพศอายุวันเกิดสถานที่เกิดรายละเอียดหนังสือเดินทางสัญชาติการลงทะเบียนณ สถานที่พํานักและที่อยู่จริงหมายเลขโทรศัพท์ (ทํางานมือถือ) ที่ตั้งสํานักงานและข้อมูลอื่น ๆ

5.การใช้ข้อมูล

ทัวร์เกาะ Trek ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ:

0.1. เพื่อให้บริการและรักษาบริการของเรา

0.2. เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา

0.3. เพื่ออนุญาตให้คุณมีส่วนร่วมในคุณสมบัติแบบโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทําเช่นนั้น

0.4. เพื่อให้บริการสนับสนุนลูกค้า

0.5. เพื่อรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเรา

0.6. เพื่อติดตามการใช้งานบริการของเรา

0.7. เพื่อตรวจหา ป้องกัน และแก้ไขปัญหาทางเทคนิค

0.8. เพื่อจะเติมเต็มวัตถุประสงค์อื่นที่ท่านให้ไว้

0.9. เพื่อปฏิบัติหน้าที่ของเราและบังคับใช้สิทธิของเราที่เกิดจากสัญญาใดๆ ที่ได้ทําไว้ระหว่างคุณกับเรา รวมถึงการเรียกเก็บเงินและการเรียกเก็บเงิน

0.10. เพื่อแจ้งเกี่ยวกับบัญชีและ/หรือการสมัครของคุณ รวมถึงการแจ้งการหมดอายุและการต่ออายุ อีเมลคําแนะนํา ฯลฯ

0.11. เพื่อแจ้งข่าวสาร ข้อเสนอพิเศษ และข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้า บริการ และกิจกรรมอื่นๆ ที่เรานําเสนอซึ่งคล้ายกับที่คุณได้ซื้อหรือสอบถามข้อมูลดังกล่าวแล้ว เว้นแต่คุณได้เลือกที่จะไม่ได้รับข้อมูลดังกล่าว

0.12. ในทางอื่นๆ ที่เราอาจอธิบายเมื่อคุณให้ข้อมูล

0.13. เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่ยินยอมจากคุณ

6.การเก็บรักษาข้อมูล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จําเป็นต่อวัตถุประสงค์ที่กําหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามขอบเขตที่จําเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับภาระหน้าที่ทางกฎหมายของเรา (เช่น หากเราต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง)

นอกจากนี้ เราจะเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ภายใน ข้อมูลการใช้งานโดยทั่วไปจะถูกเก็บไว้ในช่วงเวลาสั้นยกเว้นเมื่อมีการใช้ข้อมูลนี้เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงการทํางานของบริการของเราหรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะเก็บข้อมูลนี้เป็นเวลานาน

7.การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล อาจถูกโอนไปยัง – และเก็บรักษาไว้ในคอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกเขตรัฐ จังหวัด ประเทศ หรือเขตอํานาจศาลอื่นของรัฐซึ่งกฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากเขตอํานาจศาลของคุณ

หากคุณอยู่นอกประเทศฟิลิปปินส์และเลือกที่จะให้ข้อมูลแก่เราโปรดทราบว่าเราถ่ายโอนข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลไปยังฟิลิปปินส์และดําเนินการที่นั่น

ความยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวของคุณแสดงถึงข้อตกลงของคุณต่อการโอนนั้น

ทัวร์เกาะ Trek จะใช้เวลาทุกขั้นตอนที่จําเป็นพอสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศเว้นแต่จะมีการควบคุมอย่างเพียงพอในสถานที่รวมทั้งความปลอดภัยของข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

8.การเปิดเผยข้อมูล

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม หรือคุณให้:

0.1. การเปิดเผยข้อมูลสําหรับการบังคับใช้กฎหมาย

ในบางกรณี เราอาจจําเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจําเป็นตามกฎหมายหรือตามคําขอที่ถูกต้องโดยหน่วยงานของรัฐ

0.2. ธุรกรรมทางธุรกิจ

หากเราหรือบริษัทในเครือของเรามีส่วนเกี่ยวข้องในการควบรวมกิจการ

0.3. คดีอื่น เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณด้วย:

0.3.1. บริษัทยอยและบริษัทยอย

0.3.2. ผู้ให้บริการ และบุคคลภายนอกอื่นๆ ที่เราใช้เพื่อสนับสนุนธุรกิจของเรา

0.3.3. เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่ท่านให้ไว้

0.3.4. เพื่อวัตถุประสงค์ในการใส่โลโก้ของบริษัทของคุณบนเว็บไซต์ของเรา

0.3.5. เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่เราได้เปิดเผยเมื่อคุณให้ข้อมูล

0.3.6. โดยได้รับความยินยอมจากท่านในกรณีอื่น ๆ

0.3.7. หากเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลเป็นสิ่งที่จําเป็นหรือเหมาะสมเพื่อปกป้องสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของ บริษัท ลูกค้าของเราหรือผู้อื่น

9.ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นสิ่งสําคัญสําหรับเรา แต่จําไว้ว่าวิธีการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เป็น 100 ปลอดภัย แม้ว่าเราจะพยายามใช้วิธีที่ยอมรับในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

10.สิทธิในการปกป้องข้อมูลของคุณภายใต้ข้อบังคับการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยของสหภาพยุโรป (EU) และเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) คุณมีสิทธิการคุ้มครองข้อมูลบางอย่างซึ่ง GDPR คุ้มครอง

เรามุ่งมั่นที่จะดําเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่ออนุญาตให้คุณแก้ไข แก้ไข ลบ หรือจํากัดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณต้องการที่จะแจ้งให้ทราบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือเกี่ยวกับคุณและถ้าคุณต้องการที่จะออกจากระบบของเราโปรดส่งอีเมลถึงเราที่info@oslobwhalesharks.com

ในบางสถานการณ์ คุณมีสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลต่อไปนี้:

0.1. สิทธิในการเข้าถึง อัพเดต หรือลบข้อมูลที่เรามีต่อคุณ

0.2. สิทธิในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลของคุณหากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

0.3. ขวาไปยังวัตถุ คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

0.4. สิทธิของข้อ จํากัด คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องขอให้เราจํากัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

0.5. สิทธิในการพกพาข้อมูล คุณมีสิทธิที่จะมอบสําเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง

0.6. สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อที่เราอาศัยความยินยอมของคุณในการดําเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่จะตอบสนองต่อคําขอดังกล่าว โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถให้บริการได้โดยปราศจากข้อมูลที่จําเป็น

คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

11.สิทธิคุ้มครองข้อมูลของคุณภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของรัฐแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA)

CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐแรกในประเทศที่ต้องใช้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว การเข้าถึงของกฎหมายจะเหยียดกันดีกว่าแคลิฟอร์เนียเพื่อกําหนดให้บุคคลหรือ บริษัท ในประเทศสหรัฐอเมริกา (และเป็นไปได้ทั่วโลก) ที่ดําเนินการเว็บไซต์ที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้บริโภคแคลิฟอร์เนียเพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนในเว็บไซต์ของตนที่ระบุว่าข้อมูลที่รวบรวมและบุคคลที่มีการแบ่งปันและเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้

ตาม CalOPPA เราตกลงที่จะต่อไปนี้:

0.1. ผู้ใช้สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ;

0.2. ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรารวมถึงคําว่า “ความเป็นส่วนตัว” และสามารถพบได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์ของเรา

0.3. ผู้ใช้จะได้รับแจ้งการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

0.4. ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาโดยส่งอีเมลถึงเราที่info@oslobwhalesharks.com

นโยบายของเราเกี่ยวกับสัญญาณ “ห้ามติดตาม”

เราให้เกียรติสัญญาณไม่ติดตามและไม่ติดตาม, คุกกี้พืช, หรือใช้การโฆษณาเมื่อกลไกเบราว์เซอร์ไม่ติดตามอยู่ในสถานที่. ไม่ต้องติดตามเป็นการตั้งค่าที่คุณสามารถตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งให้เว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการติดตาม

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งาน Do Not Track ได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าหรือการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

12.สิทธิคุ้มครองข้อมูลของคุณภายใต้พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคของรัฐแคลิฟอร์เนีย (CCPA)

หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนีย คุณมีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณขอให้ลบข้อมูลของคุณและจะไม่ขาย (แชร์) หากต้องการใช้สิทธิในการปกป้องข้อมูลของคุณ

0.1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ หากคุณทําการร้องขอนี้เราจะกลับไปหาคุณ:

0.0.1. ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับคุณ

0.0.2. ประเภทของแหล่งที่มาที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

0.0.3. วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์สําหรับการเก็บรวบรวมหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

0.0.4. หมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

0.0.5. ส่วนเฉพาะของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ

0.0.6. รายการประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้ขายพร้อมกับหมวดหมู่ของ บริษัท อื่น ๆ ที่เราขายให้ หากเราไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อเท็จจริงที่ว่า

0.0.7. รายการประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ พร้อมกับหมวดหมู่ของ บริษัท อื่น ๆ ที่เราแบ่งปันกับ

โปรดทราบว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราให้ข้อมูลนี้ถึงสองครั้งในช่วงระยะเวลาสิบสองเดือนกลิ้ง เมื่อคุณทําการร้องขอนี้ ข้อมูลที่ระบุอาจจํากัดไว้เฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

0.2. เพื่อลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณทําการร้องขอนี้ เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณตามวันที่ร้องขอจากบันทึกของเราและโดยตรงผู้ให้บริการใด ๆ ที่จะทําเช่นเดียวกัน ในบางกรณี การลบอาจทําได้โดยการระบุข้อมูล หากคุณเลือกที่จะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันบางอย่างที่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดําเนินการ

0.3. เพื่อหยุดขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสําหรับการพิจารณาทางการเงิน อย่างไรก็ตาม ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สาม หรือภายในครอบครัวของ บริษัท ของเรา โดยไม่จําเป็นต้องพิจารณาทางการเงินอาจถือว่าเป็น “การขาย” ภายใต้กฎหมายแคลิฟอร์เนีย คุณเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเพียงคนเดียวและสามารถร้องขอการเปิดเผยหรือการลบได้ตลอดเวลา

หากคุณส่งคําขอเพื่อหยุดการขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะหยุดทําการโอนดังกล่าว

โปรดทราบว่าหากคุณขอให้เราลบหรือหยุดการขายข้อมูลของคุณอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ของคุณกับเราและคุณอาจไม่สามารถเข้าร่วมในโปรแกรมหรือบริการสมาชิกบางประเภทซึ่งต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อทํางาน แต่ไม่ว่าในกรณีใด เราจะเลือกปฏิบัติกับคุณในการใช้สิทธิของคุณ

หากต้องการใช้สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลของรัฐแคลิฟอร์เนียที่อธิบายไว้ข้างต้นโปรดส่งคําขอของคุณทางอีเมล: info@oslobwhalesharks.com

สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้นจะถูกครอบคลุมโดย CCPA ย่อสําหรับพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวผู้บริโภคของรัฐแคลิฟอร์เนีย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์ข้อมูลอย่างเป็นทางการของแคลิฟอร์เนีย CCPA ได้ผลเมื่อวันที่ 01/01/2020

13. Service Providers

เราอาจจ้างบริษัทและบุคคลให้แก่บุคคลที่สามเพื่ออํานวยความสะดวกในการให้บริการของเรา (“ผู้ให้บริการ”) ให้บริการในนามของเราดําเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือช่วยเหลือเราในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของเรา

บุคคลภายนอกเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่านั้นเพื่อดําเนินงานเหล่านี้ในนามของเราและมีหน้าที่ต้องไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

14. Analytics

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

15.ci/เครื่องมือcd

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อทําให้กระบวนการพัฒนาของบริการของเราเป็นไปโดยอัตโนมัติ

16.โฆษณา

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อแสดงโฆษณาแก่คุณเพื่อช่วยสนับสนุนและดูแลรักษาบริการของเรา

17.รีมาร์เก็ตติ้งเชิงพฤติกรรม

เราอาจใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามกับคุณหลังจากที่คุณได้เข้าเยี่ยมชมบริการของเรา เราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราใช้คุกกี้เพื่อแจ้ง เพิ่มประสิทธิภาพ และแสดงโฆษณาตามการเข้าชมที่ผ่านมาของคุณไปยังบริการของเรา

18.การชําระเงิน

เราอาจให้ผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการที่ชําระเงินภายในบริการ ในกรณีนี้ เราจะใช้บริการของบุคคลที่สามสําหรับการประมวลผลการชําระเงิน (เช่น ผู้ประมวลผลการชําระเงิน)

เราจะไม่เก็บหรือเก็บรายละเอียดบัตรชําระเงินของคุณ ข้อมูลดังกล่าวถูกจัดเตรียมให้กับผู้ประมวลผลการชําระเงินของบุคคลที่สามของเราโดยตรงซึ่งใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัว ผู้ประมวลผลการชําระเงินเหล่านี้เป็นไปตามมาตรฐานที่กําหนดโดย PCI-DSS เป็นการจัดการโดย PCI สภามาตรฐานการรักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นความพยายามร่วมกันของแบรนด์เช่นวีซ่ามาสเตอร์การ์ดอเมริกันเอ็กซ์เพรสและค้นพบ ข้อกําหนด PCI-DSS ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดการข้อมูลการชําระเงินที่ปลอดภัย

19.ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เราไม่ได้ดําเนินการ หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สาม คุณจะถูกนําไปยังไซต์ของบุคคลที่สาม เราขอแนะนําให้คุณทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

20. Children’s Privacy

บริการของเราไม่ได้มีไว้สําหรับเด็กที่มีอายุต่ํากว่า 18 ปี (“เด็ก”หรือ“เด็ก”)

เราไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากเด็กอายุต่ํากว่า 18 ปี หากคุณทราบว่าเด็กได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง เราจะดําเนินการเพื่อนําข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

21.การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศที่โดดเด่นในบริการของเราก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้และปรับปรุง “วันที่มีผลบังคับใช้” ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

คุณควรทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะๆ สําหรับการเปลี่ยนแปลงใดๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อมีการโพสต์บนเพจนี้

22.ติดต่อเรา

หากคุณมีคําถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเราทางอีเมล: info@oslobwhalesharks.com

Shopping Cart

Office Closure Advisory

We want to inform you that the Island Trek Tours office will be closed on March 29 (Friday).

During this time, online chat and calls are not accessible. But still, we will be providing email support on your immediate needs and concerns, should there be any. Kindly expect minor delays in responses during this day.

Online reservations for March 30 will still be accepted and will be arranged accordingly.